Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết
Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Sài Gòn? Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, tìm được địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ tốt, chi phí thuê hợp lý, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

Bảo vệ Thắng Lợi VPS tự hào là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín cao tại Sài Gòn. Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2006, đơn vị luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng bởi:

(Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS)

- Đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc nhanh nhẹn, cách giao tiếp, đi đứng và khả năng giải quyết tình huống một cách độc lập..

- Trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ được diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

- Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ được Thắng Lợi VPS cung cấp là:

- Bảo vệ văn phòng - Tòa nhà - Cao ốc.

- Bảo vệ công trình xây dựng.

- Bảo vệ lễ hội - Hội nghị - Event.

- Bảo vệ mục tiêu cố định.

- Bảo vệ mục tiêu di động.

- Bảo vệ người nổi tiếng.

Bảo vệ Thắng Lợi VPS với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Công ty bảo vệ Đất Việt

Được thành lập vào năm 2003, bảo vệ Đất Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao. Cam kết đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của đối tượng luôn ở mức tuyệt đối.

(Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS)

Công ty luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng và trách nhiệm của mình. Chính vì vậy, đơn vị không ngừng cố gắng, đổi mới, xây dựng và phát triển để nâng cao chất lượng nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Bảo vệ Đất Việt tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực về tài chính, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về bảo vệ với số lượng lớn trên khắp các quận tại TPHCM và các tình thành lân cận.

Công ty TNHH DV bảo vệ Phát Minh Vượng

Phát Minh Vượng là một các công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn 6 năm liền đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín” do trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương bình chọn và trao tặng.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông, giỏi, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cán bộ lãnh đạo, quản lý tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Đó là những lý do mà khách hàng đến với PMV luôn có được chất lượng tốt với mức giá phù hợp.

Công ty TNHH DV bảo vệ Toàn Việt

Với kinh nghiệm hơn 12 năm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ,  Toàn Việt là nơi mà các khách hàng,các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và gửi gắm sự an toàn của mình.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện và đào tạo một cách chặt chẽ. Đảm bảo nguồn lực nhân sự chất lượng luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng về vấn đề an ninh, an toàn tài sản và các yếu tố con người.

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Phương Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, thám tử. Công ty TNHH DV bảo vệ An Ninh Phương Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ tại: Các tòa nhà, ngân hàng, khách sạn, các công ty, siêu thị, văn phòng, công trình xây dựng, nhà máy, vũ trường, chương trình ca nhạc, hội nghị, hội thảo,...

Công ty hoạt động theo phương châm: Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm hay đã sử dụng đội ngũ bảo vệ, nhưng chưa thật sự hài lòng về chất lượng mà phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao. Công ty bảo vệ An Ninh Phương Nam sẽ là cái tên mà bạn có thể cân nhắc.

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ, vệ sĩ tốt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan

0989.322.991