BẢO VỆ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng giúp bảo vệ trong các sự kiện mang lại sự an toàn, đảm bảo được an ninh khi các sự kiện được tổ chức, ngăn chặn những fan cuồng tấn công tới tặng hoa, xin chữ ký, hay những trường hợp xấu hoặc quá khích làm những hoạt động xấu gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của người nổi tiếng. Cùng với đó các nhân viên bảo vệ còn phải lái xe, mở cửa,đưa đón, luôn túc trực bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng trong suốt thời gian làm việc, các nhân viên bảo vệ luôn phải có đạo đức nghề nghiệp, khả năng giao tiếp tốt.

dich-vu-bao-ve-nguoi-noi-tieng

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Mục tiêu cơ sở đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ là tuyệt đối đảm bảo an toàn  cho người được bảo vệ bao gồm bảo vệ bảo toàn về tính mạng con người, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động trong công việc bình thường của người được bảo vệ,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Thắng Lợi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cho khách hàng lựa chọn.

– Người Vệ Sĩ cần nắm được tính cách, thói quen, hoạt động bình thường trong cuộc sống và các hoạt động chủ yếu của người  cần được đảm bảo an toàn. Chú ý các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, show diễn, sự kiện lớn tiếp xúc với công chúng, tham quan, du lịch,…

– Vệ sĩ cần chú ý các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt chú ý những mối quan hệ giao tiếp với ai mức độ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ giao lưu, những người có tầm ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến các cuộc sống của họ.

– Vệ sĩ phải chú ý thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.

cac-nhan-vien-bao-ve-nguoi-noi-tieng-chuyen-nghiep

Các nhân viên bảo vệ người nổi tiếng chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

– Cần tạo mội trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và làm cho người được bảo vệ  yên tâm về dịch vụ. Để thực hiện tốt điều này vệ sĩ phải được đào tạo bồi dưỡng, học tập nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp xã hội.

– Người vệ sĩ cần nắm vững thông tin địa điểm, số điện thoại liên lạc của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

– Vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.

– Trở thành “người đồng hành đáng tin cây” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, người chăm sóc, … nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ.

– Đảm bảo luôn trong tư thế chuẩn bị xử lý các tình huống bất ngờ với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Lợi ích tuyển dụng bảo vệ cho khách hàng là người nổi tiếng

dich-vu-bao-ve-nguoi-noi-tieng-chuyen-nghiep-tai-su-kien

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng chuyên nghiệp tại các sự kiện - Bảo vệ Thắng Lợi

Các lợi ích của việc tuyển dụng bảo vệ cho khách hàng là người nổi tiếng, đảm bảo được cho các sự kiện hội thảo được diễn ra một cách thành công, mang lại tự hào cho đất nước là nơi an toàn, có thể tổ chức những sự kiện lớn và nhỏ . Những nhân viên bảo vệ đều là người có một tinh thần mạnh mẽ, đủ bình tĩnh để đối phó với những trường hợp xấu có thể xảy ra, đủ sáng suốt và thông minh không bị những thành phần xấu lừa gạt, lợi dụng.

Bài viết liên quan

0989.322.991