BẢO VỆ SÂN GOLF

Dịch vụ bảo vệ sân Golf tại TP HCM - Phương án an ninh hoàn hảo

Sân Golf là nơi tập trung nhiều khách quý thuộc các tầng lớp thượng lưu. Do đó để vừa đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, vừa không gây ảnh hưởng cho các Golfer thì việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sân Golf là điều vô cùng cần thiết tại TP HCM. Vậy tại sao các sân Golf cần đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp? Và đâu là đơn vị uy tín cung cấp loại hình dịch vụ này?

Tại sao sân golf lại cần nhân viên bảo vệ?

Có thể nói Golf là bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, nơi tập trung của của các doanh nhân, người nổi tiếng hay những những người có tài chính,... Do đó cần đảm bảo an ninh cho sân Golf để mang đến sự an toàn và cảm giác thoải mái nhất.

tai-sao-san-golf-lai-can-nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep

Tại sao sân golf lại cần nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Sân Golf có diện tích rộng từ vài chục đến vài trăm hecta, đội ngũ nhân viên làm việc, khách hàng, tài xế, taxi,... tính ra lượng người ra vào trong khu vực này một ngày cũng từ vài trăm đến vài ngàn lượt. Do đó nhiều đối tượng xấu có thể lợi dụng sơ hở để trà trộn và thực hiện các hành vi phạm pháp của mình.

Đặc biệt là khi sân Golf tổ chức các giải đấu nghiệp dư mở rộng hoặc một số giải mang tầm cỡ quốc tế,... Việc thuê bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự, các hoạt động diễn ra được tốt nhất trong sân golf.

Nếu không có sự quản lý, tuần tra chặt chẽ thì rất dễ dẫn đến thiệt hại lớn. Để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tại sân Golf một cách thuận lợi, hạn chế những rủi ro thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ sân Golf chuyên nghiệp tại TP HCM

Có rất nhiều vị trí bảo vệ trong một sân Golf, chung quy lại những vị trí trọng yếu sau đây gần như quyết định chất lượng của toàn lực lượng bảo vệ sân Golf:

dich-vu-bao-ve-san-golf-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Dịch vụ bảo vệ sân Golf chuyên nghiệp tại TP HCM

- Bảo vệ sân Golf làm nhiệm vụ tại vị trí sảnh đón khách hàng.

- Bảo vệ tại tại cổng chính ra vào nhân viên.

- Bảo vệ giám sát camera, đảm bảo an ninh cho toàn bộ sân Golf.

- Đội ngũ bảo vệ tuần tra, giám sát toàn bộ khu vực sân.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ các sân golf, câu lạc bộ golf, công ty bảo vệ uy tín - Thắng Lợi VPS chắc chắn sẽ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, tạo dựng hình ảnh đẹp và thân thiện trong mắt khách hàng khi đến chơi bộ môn thể thao này.

5 lý do dịch vụ bảo vệ sân Golf của Thắng Lợi VPS luôn được khách hàng tại TP HCM tín nhiệm

Công việc bảo vệ sân Golf tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một thử thách cực kỳ khó khăn cho ban quản lý công ty và đội ngũ nhân viên bảo vệ nếu không có kỹ năng chuyên môn giỏi. Thắng Lợi VPS đã nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ những lý do sau:

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và các kiến thức cơ bản về bộ môn thể thao này. Nhân viên luôn ý thức được hành động của mình ngay từ những việc làm nhỏ nhặt nhất. Ví dụ như hạn chế âm thanh ở mức thấp nhất khi đi ngang qua khu vực Golf đang chuẩn bị thực hiện cú đánh. Nhằm tránh gây mất tập trung cho khách.

- Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ thái độ vui vẻ, cởi mở với khách hàng. Chủ động, khéo léo giúp đỡ khách là tiêu chí bắt buộc cần phải có của nhân viên bảo vệ sân golf mà Thắng Lợi VPS đào tạo.

- Số lượng khách ra vào sân golf hàng ngày rất đông nên nhân viên bảo vệ sân golf cần phải linh động, quan sát tỉ mỉ, để có thể nhận diện, xác minh người ra vào một cách chính xác tuyệt đối, tránh các trường hợp các đối tượng xấu trà trộn vào khu vực làm ảnh hưởng đến khách hàng.

- Quy mô bảo vệ lớn, diện tích lên đến hàng trăm hecta, do đố đội ngũ nhân viên bảo vệ không được phép lơ là, thường xuyên tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng có hành vi xâm nhập trái phép. Cập nhật báo cáo an ninh hằng giờ nhằm đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi.

- Đây là môn thể thao dành khách đam mê chơi Golf và nhiều khách hàng là các doanh nhân,... Do đó nhân viên bảo vệ sân Golf luôn chú trọng đến hình ảnh của bản thân, tác phong chỉnh tề, gọn gàng, sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt và thân thiện.

Có thể nhận thấy rằng, sân Golf hoạt động với quy mô rất lớn từ diện tích cho đến lượng người ra vào khu vực mỗi ngày. Do đó, việc đảm bảo an ninh tại sân Golf cũng không hề đơn giản đối với các công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ tại HCM - Thắng Lợi VPS đã và đang làm rất tốt các vấn đề trên. Chúng tôi triển khai phương án an ninh một cách tối ưu nhất cho khách hàng. Đây là lý do vì sao dịch vụ bảo vệ sân Golf của Thắng Lợi VPS được nhiều khách hàng tại TP HCM lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 322 991.

Bài viết liên quan

0989.322.991